Cách làm bánh kem Oreo – bánh kem Twosome Icebox thơm ngon đơn giản
Không cần lò nướng hay tủ hấp rườm rà, bạn vẫn có thể làm bánh Twosome Icebox một cách đơn giản. Cùng chúng tôi vào bếp làm ngay món bánh thơm béo béo ngậy này nhé!
Nguyên liệu làm Bánh kem Oreo – bánh kem Twosome Icebox
Cho 4 người
Bánh Oreo 36 cái Cheese cream 200 gr Whipping cream 220 gr Đường 30 gr
Dụng cụ thực hiện:
Cây đánh trứng hoặc máy đánh trứng, khuôn bánh
Cách chế biến Bánh kem Oreo – bánh kem Twosome Icebox
Tách phần kem bánh
Đầu tiên, bạn tách riêng phần nhân của 36 cái bánh Oreo cho vào tô lớn, để riêng phần vỏ bánh.
Đánh bông nhân bánh và Cheese Cream
Cho 200g Cheese Cream vào phần nhân bánh đã tách. Sau đó, đánh cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.
Trộn Whipping Cream cùng Cheese Cream
Cho 200g Whipping Cream vào một tô khác. Sau đó, đánh cùng với 30g đường trắng cho đến khi kem tươi mềm, mịn, có cảm giác nặng tay.
Bạn tiếp tục cho Cheese Cream vào Whipping Cream. Sau đó trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn, không bị vón cục.
Lưu ý: Không nên đánh Whipping Cream đến đỉnh cứng sẽ khó trộn với Cream Cheese. Ngoài ra, không nên trộn Cream cheese và whipping cream quá lâu vì như vậy cream cheese của bạn sẽ bị tách lớp.
Hoàn chỉnh bánh
Đặt một lớp bánh Oreo vào chảo bánh để làm đế, sau đó phết đều một lớp kem đã trộn lên bề mặt bánh. Xen kẽ 1 lớp bánh 1 lớp kem cho đến khi đầy khuôn. Bạn có thể nghiền nhỏ bánh quy Oreo để rắc lên lớp bánh cuối cùng để thành phẩm đẹp mắt hơn.
Mẹo để lấy bánh ra mà không bị vỡ: Quấn khăn nóng quanh thành bánh trong 30 giây. Tiếp theo, bạn từ từ nhấc bánh ra khỏi khuôn.
Thành phẩm
Để bánh ăn ngon hơn, bạn nên cho bánh vào tủ lạnh từ 3-4 tiếng. Bánh Twosome Icebox có vị thơm nhẹ từ lớp vỏ bánh Oreo, vị béo ngậy từ kem tươi và phô mai. Những tín đồ hảo ngọt chắc chắn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm này.
Mẹo giúp kem không bị chảy nhanh:
Cho một ít Gelatin vào bánh. Bạn có thể sử dụng gelatin dạng bột hoặc dạng lá.
Đối với Gelatin dạng bột: Bạn hòa tan một ít gelatin với nước theo tỷ lệ: 6g bột Gelatin với 250ml nước lạnh, sau đó tưới nước cho hỗn hợp tan hết rồi mới hòa vào hỗn hợp.
Đối với Gelatin dạng lá: Đầu tiên, bạn cần ngâm lá Gelatin vào nước lạnh cho đến khi nở mềm. Sau 15 phút, bóp nhẹ để lá Gelatin ráo nước rồi cho vào lò vi sóng quay khoảng 20 giây cho tan chảy rồi cho vào hỗn hợp đem nướng.
Mẹo bảo quản Whipping Cream và Cream Cheese:
Whipping cream dùng không hết có thể để trong tủ lạnh, lau sạch phần kem dính trên miệng hộp, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại rồi cho vào tủ lạnh, cách này sẽ bảo quản được Whipping cream khoảng nửa tháng. Tuyệt đối không bảo quản Whipping Cream trong ngăn đá vì sẽ làm kem bị tách lớp.
Hoặc bạn có thể chiết phần Whipping Cream thừa vào chai thủy tinh sạch (đã được rửa sạch, tráng qua nước sôi và lau khô) rồi đậy nắp kín và bảo quản sâu trong ngăn mát tủ lạnh, tránh để cửa tủ lạnh. Cách này sẽ giúp bạn bảo quản Whipping Cream đến 1 tháng.
Đối với Kem phô mai: Dùng dao hoặc thìa sạch cắt nhỏ, sau đó đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh. Trong trường hợp Kem Phô Mai bị đông, bạn có thể cho thêm một chút sữa tươi có đường, sau đó dùng máy xay sinh tố để xay mịn.
Kết luận
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tay làm món bánh thơm ngon, hấp dẫn này cho cả gia đình rồi. Chúc may mắn!
XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhkem.com/
Bài viết Cách làm bánh kem Oreo – bánh kem Twosome Icebox thơm ngon đơn giản đã xuất hiện đầu tiên vào ngày CÁCH LÀM BÁNH KEM.
from CÁCH LÀM BÁNH KEM https://cachlambanhkem.com/cach-lam-banh-kem-oreo-banh-kem-twosome-icebox-thom-ngon-don-gian/
Nhận xét
Đăng nhận xét